Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
yaqin
yaqin munosabat

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
olishga kiritilgan
olishga kiritilgan solomqa sipalar

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
ayol
ayol tishlar

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
vardli
vardli xonaning jihozlari

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektr
elektr tog‘ saminot

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
mast
mast erkak

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
koʻzga koʻringan
koʻzga koʻringan roʻyxat

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
foydasiz
foydasiz avtomobil ko‘zgusi

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
to‘liq
to‘liq oila

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
maqul
maqul elektr energiyasi ishlab chiqarish

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstremal
ekstremal serfing
