Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
shirin
shirin konfet

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
jonli
jonli uy fasadi

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
muaffaqiyatsiz
muaffaqiyatsiz xonadon izlash

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
qarzdor
qarzdor shaxs

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
oltin
oltin payg‘ambar

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
yashirin
yashirin qovunlik

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
mato rang
mato rang albikotlar

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
odatiy
odatiy kelinposhsha

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
butunlay
butunlay chalcha

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
ayblanarli
ayblanarli juftlik

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
yordamchi
yordamchi maslahat
