Lug’at
Sifatlarni organing – Tamil

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
ehtiyotkor
ehtiyotkor bola

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
chiroyli
chiroyli gullar

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetent
kompetent muhandis

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
chekli
chekli to‘xtash vaqti

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
achchiq
achchiq shokolad

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideal
ideal jism og‘irligi

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
joriy
joriy harorat

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
tug‘ilgan
yangi tug‘ilgan chaqaloq

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
yashirin
yashirin ma‘lumot

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
mevali
mevali tuproq

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
iliq
iliq jumlashni
