Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastîk
qendîna fantastîk

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
rast
hilberîna elektrîkê ya rast

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
tarî
şevê tarî

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
başîn
avêja başîn

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
nêzîk
peywekî nêzîk

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
dilşa
cilûbergên dilşa

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slowenisch
paytexta slovenî

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
neşîtir
havîna neşîtir

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
serbêhî
bersiva serbêhî

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
hevaltî
xemgîniya hevaltî

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
dengdeng
riya dengdeng
