Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
tenê
darê tenê

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
şaîn
copeka şaîn

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
sakit
îşareta sakit

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
bê wate
şemsiyeya bê wate

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
teknîkî
mucizeyek teknîkî

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
tirsonekî
mêrekî tirsonekî

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
merhamet
alîkariyeke merhamet

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
êşîn
cotmeha êşîn

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
tenik
dera tenik

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
kar hatî bikaranîn
tiştên ku kar hatî bikaranîn

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
vale
borîka vale
