Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
her seet
guhartina her seetî

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
necirb
ava necirb

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
qirêj
boxerê qirêj

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
girtî
derîya girtî

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
bêreng
banyoya bêreng

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
îro
rojnameyên îro

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
temam
bê saçekî temam

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
spî
manzara spî

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
zeka
xwendekarê zeka

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
windabûyî
balafirek windabûyî

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
erênî
nûçeya erênî
