Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
hevgir
sê zarokên hevgir

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
berfireh
xwarineke berfireh

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
bi zimanê îngilîzî
dibistanek bi zimanê îngilîzî

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
cîhanî
aborîya cîhanî

உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
bêpeyman
kompokirina bêpeyman ya parazîtan

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
zîv
erebeyê zîv

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
hêzdar
xelekên stûrmê yên hêzdar

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
şîn
sînînek şîna odaya nîvandinê

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
qehweyî
dîwêra qehweyî

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
ferheng
şarapek ferheng

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
temam
temamiya vexwendinê
