Tîpe
Fêrbûna Rengdêran – Tamîlî

சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
qedexekirî
pîstoleke qedexekirî

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
fransî
paytexta fransî

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
bi zordarî
şerê bi zordarî

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
zivistanî
manzara zivistanî

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
rastîn
guldanka rastîn

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
vala
dîmendera vala

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
fereh
çemî fereh

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
taybetî
balkişandina taybetî

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
zirav
rewa zirav

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
xemgîn
jineke xemgîn

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
dereng
destpêkirina dereng
