単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/134870963.webp
અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
素晴らしい
素晴らしい岩の風景
cms/adjectives-webp/97936473.webp
હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
面白い
面白い仮装
cms/adjectives-webp/174142120.webp
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
個人的な
個人的な挨拶
cms/adjectives-webp/132926957.webp
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
黒い
黒いドレス
cms/adjectives-webp/47013684.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
未婚
未婚の男
cms/adjectives-webp/74192662.webp
મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
温和な
温和な気温
cms/adjectives-webp/112373494.webp
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
必要な
必要な懐中電灯
cms/adjectives-webp/118504855.webp
નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
未成年の
未成年の少女
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
完成していない
完成していない橋
cms/adjectives-webp/115325266.webp
વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
最新の
最新の気温
cms/adjectives-webp/39217500.webp
વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
中古の
中古の商品
cms/adjectives-webp/120161877.webp
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
明確に
明確な禁止