単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/42560208.webp
પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala

pāgala vicāra


ばかげている
ばかげた考え
cms/adjectives-webp/132012332.webp
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra

hōśiyāra kan‘yā


賢い
賢い少女
cms/adjectives-webp/100004927.webp
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ

mīṭhī miṭhā‘i


甘い
甘いお菓子
cms/adjectives-webp/71317116.webp
ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa

utkr̥ṣṭa vā‘ina


素晴らしい
素晴らしいワイン
cms/adjectives-webp/82786774.webp
આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa

davā‘ōnā ādhārapara rōgī


依存している
薬物依存症患者
cms/adjectives-webp/102746223.webp
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa

adayāḷa māṇasa


不親切な
不親切な男
cms/adjectives-webp/132912812.webp
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa

spaṣṭa pāṇī


明確な
透明な水
cms/adjectives-webp/88260424.webp
અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō

ajāṇyō hēkara


未知の
未知のハッカー
cms/adjectives-webp/133073196.webp
સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva

sājīva upāsaka


親切な
親切な愛好者
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ

bhījēlā kapaḍā


濡れた
濡れた衣類
cms/adjectives-webp/134870963.webp
અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta

adbhuta caṭṭāṇī pradēśa


素晴らしい
素晴らしい岩の風景
cms/adjectives-webp/112373494.webp
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī

jarūrī phlēśalā‘iṭa


必要な
必要な懐中電灯