単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/168988262.webp
ધુંધલી
ધુંધલી બીયર
dhundhalī
dhundhalī bīyara
濁った
濁ったビール
cms/adjectives-webp/135852649.webp
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
無料の
無料の交通機関
cms/adjectives-webp/113864238.webp
પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
かわいい
かわいい子猫
cms/adjectives-webp/128024244.webp
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
青い
青いクリスマスツリーの装飾
cms/adjectives-webp/171538767.webp
નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
近い
近い関係
cms/adjectives-webp/92314330.webp
વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
曇った
曇った空
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
東の
東の港町
cms/adjectives-webp/133631900.webp
દુખી
દુખી પ્રેમ
dukhī
dukhī prēma
不幸な
不幸な恋
cms/adjectives-webp/132617237.webp
ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
重い
重いソファ
cms/adjectives-webp/85738353.webp
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
絶対的な
絶対に飲める
cms/adjectives-webp/101204019.webp
શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
可能な
可能な反対
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
秘密の
秘密の情報