単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/15353268.webp
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
Bahāra kāḍhō

tē līmbu nicōvē chē.


絞り出す
彼女はレモンを絞り出します。
cms/verbs-webp/74693823.webp
જરૂર
ટાયર બદલવા માટે તમારે જેકની જરૂર છે.
Jarūra

ṭāyara badalavā māṭē tamārē jēkanī jarūra chē.


必要がある
タイヤを変えるためにジャッキが必要です。
cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō

amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.


引っ越す
私たちの隣人は引っ越しています。
cms/verbs-webp/89635850.webp
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.
Ḍāyala

tēṇī‘ē phōna upāḍyō anē nambara ḍāyala karyō.


ダイヤルする
彼女は電話を取り上げて番号をダイヤルしました。
cms/verbs-webp/69139027.webp
મદદ
અગ્નિશામકોએ ઝડપથી મદદ કરી.
Madada

agniśāmakō‘ē jhaḍapathī madada karī.


手伝う
消防士はすぐに手伝いました。
cms/verbs-webp/91643527.webp
અટકી જવું
હું અટવાઈ ગયો છું અને કોઈ રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Aṭakī javuṁ

huṁ aṭavā‘ī gayō chuṁ anē kō‘ī rastō śōdhī śakatō nathī.


はまっている
はまっていて、出口が見つかりません。
cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana

amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.


輸送する
自転車は車の屋根で輸送します。
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō

amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.


逃げる
私たちの息子は家から逃げたがっていました。
cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō

amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.


逃げる
私たちの猫は逃げました。
cms/verbs-webp/89516822.webp
સજા કરો
તેણે તેની પુત્રીને સજા કરી.
Sajā karō

tēṇē tēnī putrīnē sajā karī.


罰する
彼女は娘を罰しました。
cms/verbs-webp/91603141.webp
ભાગી જાઓ
કેટલાક બાળકો ઘરેથી ભાગી જાય છે.
Bhāgī jā‘ō

kēṭalāka bāḷakō gharēthī bhāgī jāya chē.


逃げる
いくつかの子供たちは家を逃げます。
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō

ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.


飛び越える
アスリートは障害物を飛び越える必要があります。