単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/115224969.webp
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.
Māpha karō

huṁ tēnē tēnā dēvā māpha karuṁ chuṁ.


許す
私は彼の借金を許します。
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā

tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.


議論する
彼らは彼らの計画を議論しています。
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada

darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.


手伝う
みんなテントを設営するのを手伝います。
cms/verbs-webp/115207335.webp
ખોલો
સેફને સિક્રેટ કોડથી ખોલી શકાય છે.
Khōlō

sēphanē sikrēṭa kōḍathī khōlī śakāya chē.


開ける
金庫は秘密のコードで開けることができる。
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara

tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?


提供する
私の魚に対して、何を提供していますか?
cms/verbs-webp/120978676.webp
બળી જવું
આગ ઘણા જંગલોને બાળી નાખશે.
Baḷī javuṁ

āga ghaṇā jaṅgalōnē bāḷī nākhaśē.


燃え尽きる
火は森の多くを燃え尽きるでしょう。
cms/verbs-webp/105681554.webp
કારણ
ખાંડ અનેક રોગોનું કારણ બને છે.
Kāraṇa

khāṇḍa anēka rōgōnuṁ kāraṇa banē chē.


引き起こす
砂糖は多くの病気を引き起こします。
cms/verbs-webp/114888842.webp
બતાવો
તે નવીનતમ ફેશન બતાવે છે.
Batāvō

tē navīnatama phēśana batāvē chē.


見せびらかす
彼女は最新のファッションを見せびらかしています。
cms/verbs-webp/91906251.webp
કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
Kŏla

chōkarō gamē tēṭalā mōṭēthī bōlāvē chē.


呼ぶ
その少年はできるだけ大声で呼びます。
cms/verbs-webp/115153768.webp
સ્પષ્ટ જુઓ
હું મારા નવા ચશ્મા દ્વારા બધું સ્પષ્ટપણે જોઈ શકું છું.
Spaṣṭa ju‘ō

huṁ mārā navā caśmā dvārā badhuṁ spaṣṭapaṇē jō‘ī śakuṁ chuṁ.


はっきり見る
私の新しい眼鏡を通してすべてがはっきりと見えます。
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō

kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.


切り刻む
サラダのためにはキュウリを切り刻む必要があります。
cms/verbs-webp/35700564.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō

tēṇī sīḍī upara āvī rahī chē.


上がってくる
彼女が階段を上がってきています。