単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/119289508.webp
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
Rākhō

tamē paisā rākhī śakō chō.


保つ
そのお金を保持してもいいです。
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō

pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.


引っ越す
隣人は引っ越しています。
cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō

bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.


知る
子供たちはとても好奇心が強く、すでに多くのことを知っています。
cms/verbs-webp/46602585.webp
પરિવહન
અમે કારની છત પર બાઇકનું પરિવહન કરીએ છીએ.
Parivahana

amē kāranī chata para bā‘ikanuṁ parivahana karī‘ē chī‘ē.


輸送する
自転車は車の屋根で輸送します。
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō

ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.


検査する
このラボで血液サンプルが検査されます。
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna

prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.


訓練する
プロのアスリートは毎日訓練しなければなりません。
cms/verbs-webp/125884035.webp
આશ્ચર્ય
તેણીએ તેના માતાપિતાને ભેટ સાથે આશ્ચર્યચકિત કર્યા.
Āścarya

tēṇī‘ē tēnā mātāpitānē bhēṭa sāthē āścaryacakita karyā.


驚かせる
彼女は両親にプレゼントで驚かせました。
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō

tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.


取り組む
彼はこれらのファイルすべてに取り組む必要があります。
cms/verbs-webp/60625811.webp
નાશ
ફાઇલો સંપૂર્ણપણે નાશ પામશે.
Nāśa

phā‘ilō sampūrṇapaṇē nāśa pāmaśē.


破壊する
ファイルは完全に破壊されるでしょう。
cms/verbs-webp/65840237.webp
મોકલો
માલ મને પેકેજમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō

māla manē pēkējamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.


送る
商品は私にパッケージで送られます。
cms/verbs-webp/102447745.webp
રદ કરો
તેણે કમનસીબે મીટિંગ રદ કરી.
Rada karō

tēṇē kamanasībē mīṭiṅga rada karī.


キャンセルする
彼は残念ながら会議をキャンセルしました。
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada

darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.


手伝う
みんなテントを設営するのを手伝います。