単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/111021565.webp
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum

avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.


嫌悪する
彼女はクモに嫌悪感を抱いています。
cms/verbs-webp/78773523.webp
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu

makkaḷ tokai kaṇicamāka atikarittuḷḷatu.


増加する
人口は大幅に増加しました。
cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!


理解する
私はついに課題を理解しました!
cms/verbs-webp/78063066.webp
வைத்து
நான் எனது பணத்தை எனது நைட்ஸ்டாண்டில் வைத்திருக்கிறேன்.
Vaittu

nāṉ eṉatu paṇattai eṉatu naiṭsṭāṇṭil vaittirukkiṟēṉ.


保つ
私はお金を私のベッドサイドのテーブルに保管しています。
cms/verbs-webp/118765727.webp
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
Cumai

aluvalaka vēlai avaḷukku mikavum cumaiyāka irukkiṟatu.


負担する
事務仕事は彼女にとって大きな負担です。
cms/verbs-webp/95543026.webp
பங்கேற்க
பந்தயத்தில் கலந்து கொள்கிறார்.
Paṅkēṟka

pantayattil kalantu koḷkiṟār.


参加する
彼はレースに参加しています。
cms/verbs-webp/122079435.webp
அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu

niṟuvaṉam taṉatu varuvāyai atikarittuḷḷatu.


増加する
その企業は収益を増加させました。
cms/verbs-webp/113415844.webp
விட்டு
பல ஆங்கிலேயர்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தை விட்டு வெளியேற விரும்பினர்.
Viṭṭu

pala āṅkilēyarkaḷ airōppiya oṉṟiyattai viṭṭu veḷiyēṟa virumpiṉar.


離れる
多くの英国人はEUを離れたかった。
cms/verbs-webp/93947253.webp
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka

ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.


死ぬ
映画では多くの人々が死にます。
cms/verbs-webp/64053926.webp
கடக்க
விளையாட்டு வீரர்கள் நீர்வீழ்ச்சியை கடக்கிறார்கள்.
Kaṭakka

viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ nīrvīḻcciyai kaṭakkiṟārkaḷ.


克服する
アスリートたちは滝を克服する。
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu

tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.


持ってくる
使者が小包を持ってきます。
cms/verbs-webp/105623533.webp
வேண்டும்
ஒருவர் நிறைய தண்ணீர் குடிக்க வேண்டும்.
Vēṇṭum

oruvar niṟaiya taṇṇīr kuṭikka vēṇṭum.


すべき
水をたくさん飲むべきです。