単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/99725221.webp
பொய்
சில சமயங்களில் அவசரச் சூழலில் பொய் சொல்ல வேண்டியிருக்கும்.
Poy

cila camayaṅkaḷil avacarac cūḻalil poy colla vēṇṭiyirukkum.


嘘をつく
緊急事態では時々嘘をつかなければなりません。
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka

viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.


提供する
ビーチチェアは休暇客のために提供されます。
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ

tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.


感じる
母親は子供にたくさんの愛を感じます。
cms/verbs-webp/57248153.webp
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
Kuṟippiṭavum

avarai paṇi nīkkam ceyvatāka mutalāḷi kuṟippiṭṭuḷḷār.


言及する
上司は彼を解雇すると言及しました。
cms/verbs-webp/10206394.webp
தாங்க
அவளால் வலியைத் தாங்கிக் கொள்ள முடியாது!
Tāṅka

avaḷāl valiyait tāṅkik koḷḷa muṭiyātu!


耐える
彼女は痛みをなかなか耐えることができません!
cms/verbs-webp/68841225.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Purintu koḷḷuṅkaḷ

eṉṉāl uṉṉaip purintu koḷḷa muṭiyavillai!


理解する
私はあなたを理解できません!
cms/verbs-webp/110646130.webp
கவர்
அவள் பாலாடைக்கட்டி கொண்டு ரொட்டியை மூடினாள்.
Kavar

avaḷ pālāṭaikkaṭṭi koṇṭu roṭṭiyai mūṭiṉāḷ.


覆う
彼女はパンにチーズを覆っています。
cms/verbs-webp/110641210.webp
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
Uṟcākam

nilapparappu avarai uṟcākappaṭuttiyatu.


興奮させる
その風景は彼を興奮させました。
cms/verbs-webp/99455547.webp
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
Ēṟṟukkoḷ

cila makkaḷ uṇmaiyai ēṟṟukkoḷḷa virumpavillai.


受け入れる
一部の人々は真実を受け入れたくない。
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār

uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.


調べる
知らないことは調べる必要があります。
cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar

avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.


翻訳する
彼は6言語間で翻訳することができます。
cms/verbs-webp/43164608.webp
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
Kīḻē pō

vimāṉam kaṭalukku mēl celkiṟatu.


降りる
飛行機は大洋の上で降下しています。