単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/98977786.webp
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar
ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?
名前をつける
あなたはいくつの国の名前を言えますか?
cms/verbs-webp/91930309.webp
இறக்குமதி
பல நாடுகளில் இருந்து பழங்களை இறக்குமதி செய்கிறோம்.
Iṟakkumati
pala nāṭukaḷil iruntu paḻaṅkaḷai iṟakkumati ceykiṟōm.
輸入する
私たちは多くの国から果物を輸入します。
cms/verbs-webp/54608740.webp
வெளியே இழு
களைகளை அகற்ற வேண்டும்.
Veḷiyē iḻu
kaḷaikaḷai akaṟṟa vēṇṭum.
引き抜く
雑草は引き抜かれる必要があります。
cms/verbs-webp/96061755.webp
சேவை
சமையல்காரர் இன்று தானே எங்களுக்கு சேவை செய்கிறார்.
Cēvai
camaiyalkārar iṉṟu tāṉē eṅkaḷukku cēvai ceykiṟār.
給仕する
シェフが今日私たちに直接給仕しています。
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
築き上げる
彼らは一緒に多くのことを築き上げました。
cms/verbs-webp/78073084.webp
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ
kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.
横たわる
彼らは疲れて横たわった。
cms/verbs-webp/43100258.webp
சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
Cantikka
cila camayam paṭikkaṭṭil cantippārkaḷ.
会う
時々彼らは階段で会います。
cms/verbs-webp/34664790.webp
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
Tōṟkaṭikkappaṭum
palavīṉamāṉa nāy caṇṭaiyil tōṟkaṭikkappaṭukiṟatu.
敗れる
弱い犬が戦いで敗れました。
cms/verbs-webp/112970425.webp
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
Varuttam aṭaiya
avaṉ eppoḻutum kuṟaṭṭai viṭuvatāl avaḷ varuttappaṭukiṟāḷ.
イライラする
彼がいつもいびきをかくので、彼女はイライラします。
cms/verbs-webp/124575915.webp
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
Mēmpaṭutta
avaḷ taṉ uruvattai mēmpaṭutta virumpukiṟāḷ.
改善する
彼女は自分の体型を改善したいと思っています。
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi
avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.
勝つ
彼はチェスで勝とうとしています。
cms/verbs-webp/23468401.webp
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam
rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!
婚約する
彼らは秘密に婚約しました!