単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/108556805.webp
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
Kīḻē pār
nāṉ jaṉṉaliliruntu kaṭaṟkaraiyaip pārkka muṭiyum.
見下ろす
窓からビーチを見下ろすことができました。
cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai
avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.
蹴る
彼らは蹴るのが好きですが、テーブルサッカーでしかありません。
cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
探査する
人々は火星を探査したいと思っています。
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu
māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.
運ぶ
カウボーイたちは馬で牛を運んでいます。
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey
nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!
間違える
間違えないようによく考えてください!
cms/verbs-webp/117421852.webp
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
Naṇparkaḷākuṅkaḷ
iruvarum naṇparkaḷākiviṭṭaṉar.
友達になる
二人は友達になりました。
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu
avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.
評価する
彼は会社の業績を評価します。
cms/verbs-webp/120220195.webp
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
Viṟka
viyāpārikaḷ pala poruṭkaḷai viṟpaṉai ceytu varukiṉṟaṉar.
売る
商人たちは多くの商品を売っています。
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō
peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.
出かける
女の子たちは一緒に出かけるのが好きです。
cms/verbs-webp/79582356.webp
டிக்ரிபர்
அவர் சிறிய அச்சுகளை பூதக்கண்ணாடி மூலம் புரிந்துகொள்கிறார்.
Ṭikripar
avar ciṟiya accukaḷai pūtakkaṇṇāṭi mūlam purintukoḷkiṟār.
解読する
彼は拡大鏡で小さな印刷を解読します。
cms/verbs-webp/23468401.webp
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam
rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!
婚約する
彼らは秘密に婚約しました!
cms/verbs-webp/83548990.webp
திரும்ப
பூமராங் திரும்பியது.
Tirumpa
pūmarāṅ tirumpiyatu.
戻る
ブーメランが戻ってきました。