単語

副詞を学ぶ – タミル語

cms/adverbs-webp/49412226.webp
இன்று
இன்று உணவகத்தில் இந்த பட்டியல் உள்ளது.
Iṉṟu

iṉṟu uṇavakattil inta paṭṭiyal uḷḷatu.


今日
今日、このメニューはレストランで利用できます。
cms/adverbs-webp/138692385.webp
எங்கோ
ஒரு முயல் எங்கோ மறைந்து விட்டுவிட்டது.
Eṅkō

oru muyal eṅkō maṟaintu viṭṭuviṭṭatu.


どこかに
ウサギはどこかに隠れています。
cms/adverbs-webp/145489181.webp
ஒரு வாய்ப்பாக
அவள் ஒரு வேறு நாட்டில் வாழ விரும்புகிறாள் என்று நினைக்கின்றேன்.
Oru vāyppāka

avaḷ oru vēṟu nāṭṭil vāḻa virumpukiṟāḷ eṉṟu niṉaikkiṉṟēṉ.


おそらく
彼女はおそらく別の国に住みたい。
cms/adverbs-webp/118805525.webp
ஏன்
உலகம் இப்படியிருக்கின்றது ஏன்?
Ēṉ

ulakam ippaṭiyirukkiṉṟatu ēṉ?


なぜ
なぜこの世界はこのようになっているのか?
cms/adverbs-webp/138988656.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் எங்களிடம் அழையலாம்.
Eppōtum

nī eppōtum eṅkaḷiṭam aḻaiyalām.


いつでも
いつでも私たちに電話してください。
cms/adverbs-webp/132151989.webp
இடது
இடதுபுறம் நீ ஒரு கப்பல் காணலாம்.
Iṭatu

iṭatupuṟam nī oru kappal kāṇalām.


左に
左に、船が見えます。
cms/adverbs-webp/52601413.webp
வீடில்
வீடில் அது அதிசயம்!
Vīṭil

vīṭil atu aticayam!


家で
家で最も美しい!
cms/adverbs-webp/78163589.webp
கிடைத்து
நான் கிடைத்து விட்டேன்!
Kiṭaittu

nāṉ kiṭaittu viṭṭēṉ!


ほとんど
ほとんど当たりました!
cms/adverbs-webp/99516065.webp
மேலே
அவன் மலையை மேலே ஏறி செல்கின்றான்.
Mēlē

avaṉ malaiyai mēlē ēṟi celkiṉṟāṉ.


上へ
彼は山を上って登っています。
cms/adverbs-webp/162590515.webp
போதும்
அவள் உழைந்து தூங்க விரும்புகிறாள் மற்றும் அவளுக்கு கொலையான சத்தத்தில் போதும் என்று உணர்கின்றாள்.
Pōtum

avaḷ uḻaintu tūṅka virumpukiṟāḷ maṟṟum avaḷukku kolaiyāṉa cattattil pōtum eṉṟu uṇarkiṉṟāḷ.


十分に
彼女は眠りたいし、騒音には十分だと感じている。
cms/adverbs-webp/176427272.webp
கீழே
அவன் மேலிருந்து கீழே விழுகின்றான்.
Kīḻē

avaṉ mēliruntu kīḻē viḻukiṉṟāṉ.


下へ
彼は上から下へと落ちる。
cms/adverbs-webp/178180190.webp
அங்கு
அங்கு போ, பின்னர் மீண்டும் கேட்டுபார்.
Aṅku

aṅku pō, piṉṉar mīṇṭum kēṭṭupār.


そこに
そこに行って、再び尋ねてみて。