単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/78073084.webp
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ

kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.


横たわる
彼らは疲れて横たわった。
cms/verbs-webp/98977786.webp
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar

ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?


名前をつける
あなたはいくつの国の名前を言えますか?
cms/verbs-webp/102136622.webp
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
Iḻu

avar sleṭṭai iḻukkiṟār.


引く
彼はそりを引きます。
cms/verbs-webp/91997551.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
கம்ப்யூட்டர் பற்றி எல்லாம் புரிந்து கொள்ள முடியாது.
Purintu koḷḷuṅkaḷ

kampyūṭṭar paṟṟi ellām purintu koḷḷa muṭiyātu.


理解する
一人ではコンピュータに関するすべてを理解することはできません。
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu

māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.


ノートを取る
学生たちは先生が言うことすべてにノートを取ります。
cms/verbs-webp/97119641.webp
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
Peyiṇṭ

kārukku nīla vaṇṇam pūcappaṭukiṟatu.


塗る
車は青く塗られている。
cms/verbs-webp/90032573.webp
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
Teriyum

kuḻantaikaḷ mikavum ārvamāka uḷḷaṉar maṟṟum ēṟkaṉavē niṟaiya teriyum.


知る
子供たちはとても好奇心が強く、すでに多くのことを知っています。
cms/verbs-webp/120220195.webp
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
Viṟka

viyāpārikaḷ pala poruṭkaḷai viṟpaṉai ceytu varukiṉṟaṉar.


売る
商人たちは多くの商品を売っています。
cms/verbs-webp/107407348.webp
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
Cuṟṟi payaṇam

nāṉ ulakam muḻuvatum niṟaiya payaṇam ceytuḷḷēṉ.


旅行する
私は世界中でたくさん旅行しました。
cms/verbs-webp/50772718.webp
ரத்து
ஒப்பந்தம் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.
Rattu

oppantam rattu ceyyappaṭṭuḷḷatu.


キャンセルする
契約はキャンセルされました。
cms/verbs-webp/63244437.webp
கவர்
அவள் முகத்தை மூடிக்கொள்கிறாள்.
Kavar

avaḷ mukattai mūṭikkoḷkiṟāḷ.


覆う
彼女は顔を覆います。
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka

eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.


終える
私たちの娘はちょうど大学を終えました。