単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/74009623.webp
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
Cōtaṉai

kār paṇimaṉaiyil cōtaṉai ceyyappaṭṭu varukiṟatu.


テストする
車は工房でテストされています。
cms/verbs-webp/93393807.webp
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
Naṭakkum

kaṉavil vicittiramāṉa viṣayaṅkaḷ naṭakkum.


起こる
夢の中で奇妙なことが起こります。
cms/verbs-webp/77738043.webp
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
Toṭakkam

vīrarkaḷ toṭaṅkukiṟārkaḷ.


始める
兵士たちは始めています。
cms/verbs-webp/128159501.webp
கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
Kalantu

palvēṟu poruṭkaḷ kalakkappaṭa vēṇṭum.


混ぜる
さまざまな材料を混ぜる必要があります。
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu

māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.


ノートを取る
学生たちは先生が言うことすべてにノートを取ります。
cms/verbs-webp/90773403.webp
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.
Piṉpaṟṟa

nāṉ ōṭumpōtu eṉ nāy eṉṉaip piṉtoṭarkiṟatu.


ついてくる
私がジョギングすると、私の犬はついてきます。
cms/verbs-webp/109157162.webp
எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.
Eḷitāka vāruṅkaḷ

carḥpiṅ avarukku eḷitāka varum.


得意になる
サーフィンは彼にとって得意です。
cms/verbs-webp/120254624.webp
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
Muṉṉaṇi

avar oru aṇiyai vaḻinaṭattuvatil makiḻcci aṭaikiṟār.


導く
彼はチームを導くことを楽しんでいます。
cms/verbs-webp/106787202.webp
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
Vīṭṭiṟku vā

kaṭaiciyil appā vīṭṭiṟku vantuviṭṭār!


帰る
とうとうお父さんが帰ってきた!
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu

cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.


選ぶ
正しいものを選ぶのは難しいです。
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka

inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.


要約する
このテキストからの主要な点を要約する必要があります。
cms/verbs-webp/121102980.webp
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
Cērntu cavāri

nāṉ uṅkaḷuṭaṉ cavāri ceyyalāmā?


一緒に乗る
あなたと一緒に乗ってもいいですか?