単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/169533669.webp
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
必要な
必要なパスポート
cms/adjectives-webp/115703041.webp
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
無色の
無色の浴室
cms/adjectives-webp/131857412.webp
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
成人した
成人した少女
cms/adjectives-webp/11492557.webp
वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल
vaidyutik
vaidyutik parvat rel
電気の
電気の山岳鉄道
cms/adjectives-webp/132679553.webp
ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
裕福な
裕福な女性
cms/adjectives-webp/96290489.webp
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
無用な
無用なカーミラー
cms/adjectives-webp/133018800.webp
ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
短い
短い一瞥
cms/adjectives-webp/74679644.webp
સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી
saraḷa
saraḷa namūnō sūcī
見やすい
見やすい索引
cms/adjectives-webp/118445958.webp
ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
臆病な
臆病な男
cms/adjectives-webp/115595070.webp
અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
楽に
楽な自転車道
cms/adjectives-webp/52896472.webp
सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
真実
真実の友情
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
曲がりくねった
曲がりくねった道路