単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/130964688.webp
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ

tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā


壊れている
壊れた車の窓
cms/adjectives-webp/103211822.webp
ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka

bhayānaka bōksara


醜い
醜いボクサー
cms/adjectives-webp/133626249.webp
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī

svadēśī phaḷa


国産の
国産の果物
cms/adjectives-webp/122063131.webp
તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ

tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ


辛い
辛いパンの上ふりかけ
cms/adjectives-webp/96991165.webp
અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika

atiyāntika sarphiṅga


極端な
極端なサーフィン
cms/adjectives-webp/107298038.webp
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya

paramāṇuvīya visphōṭa


原子の
原子爆発
cms/adjectives-webp/144942777.webp
અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya

asāmān‘ya havāmāna


珍しい
珍しい天気
cms/adjectives-webp/130510130.webp
કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra

kaṭhōra niyama


厳格な
厳格な規則
cms/adjectives-webp/133394920.webp
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka

nājuka bāḷuṅkaṭa


細かい
細かい砂浜
cms/adjectives-webp/95321988.webp
પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka

pratyēka vr̥kṣa


単独の
その単独の木
cms/adjectives-webp/33086706.webp
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun

doktaranee pareeksha


医師の
医師の診察
cms/adjectives-webp/132871934.webp
એકલ
એકલ વિધુર
ēkala

ēkala vidhura


孤独な
孤独な未亡人