単語
形容詞を学ぶ – グジャラート語

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ પવન ઊર્જા
upalabdha
upalabdha pavana ūrjā
利用可能
利用可能な風力

ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
汚い
汚いスポーツシューズ

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
無期限の
無期限の保管

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
黄色い
黄色いバナナ

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
完成した
ほぼ完成した家

संबंधित
संबंधित हस्तलक्षण
sambandhita
sambandhita hastalakṣaṇa
関連している
関連する手のサイン

સાચું
સાચો વિચાર
sācuṁ
sācō vicāra
正しい
正しい考え

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
有名な
有名なエッフェル塔

આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ
ādhunika
ādhunika mādhyama
現代の
現代的なメディア

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
いっぱいの
いっぱいのショッピングカート

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
強力な
強力なライオン
