単語

形容詞を学ぶ – タミル語

cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa

vitumputtaṉamāṉa pal


ゆるい
ゆるい歯
cms/adjectives-webp/103211822.webp
அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta

aḻakillāta pōksiṅ vīrar


醜い
醜いボクサー
cms/adjectives-webp/120161877.webp
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka

oru viṣēṭa taṭai


明確に
明確な禁止
cms/adjectives-webp/44027662.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa āpattu


恐ろしい
恐ろしい脅威
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta

payantu viḻunta maṉitaṉ


臆病な
臆病な男
cms/adjectives-webp/102474770.webp
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa

veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal


成功しない
成功しない家探し
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya

kūṭiya mīṉ


太っている
太った魚
cms/adjectives-webp/118140118.webp
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa

kutittalāṉa kaḷḷi


とげとげした
とげとげしたサボテン
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa

rattamāṉa utaṭukaḷ


血だらけの
血だらけの唇
cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya

caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu


違法な
違法な麻の栽培
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa

mika uccamāṉa sarppiṅ


極端な
極端なサーフィン
cms/adjectives-webp/97017607.webp
நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa

niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu


不公平な
不公平な仕事の分担