単語

形容詞を学ぶ – タミル語

cms/adjectives-webp/130964688.webp
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa

cētamāṉa kār kaṇṇāṭi


壊れている
壊れた車の窓
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa

kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu


有期
有期の駐車時間
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum

kiṭaikkum maruntu


入手可能な
入手可能な薬
cms/adjectives-webp/45150211.webp
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa

vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam


忠実
忠実な愛の印
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam

uṇavāka uttamam miḷakāy


食べられる
食べられるチリペッパー
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya

nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal


垂直の
垂直な岩
cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa

vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam


理性的な
理性的な発電
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira

vārāntira kuppai cēkarippu


毎週
毎週のゴミ収集
cms/adjectives-webp/119499249.webp
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka

avacara utavi


緊急の
緊急の助け
cms/adjectives-webp/117489730.webp
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila

āṅkila pāṭam


英語の
英語の授業
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil

kātalil uḷḷa jōṭi


恋に落ちた
恋に落ちたカップル
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu

oru paḻuppu maram


茶色の
茶色の木の壁