単語

形容詞を学ぶ – タミル語

cms/adjectives-webp/63945834.webp
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa

akamuṭiyāṉa patil


世間知らず
世間知らずの答え
cms/adjectives-webp/70154692.webp
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa

iru oppōṉa peṇkaḷ


似ている
二人の似た女性
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya

payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ


中古の
中古の商品
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu

vāṭitta kātal


不幸な
不幸な恋
cms/adjectives-webp/20539446.webp
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum

ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā


毎年の
毎年のカーニバル
cms/adjectives-webp/69596072.webp
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa uttamam


正直な
正直な誓い
cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya

caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu


違法な
違法な麻の栽培
cms/adjectives-webp/142264081.webp
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya

muntaiya katai


前の
前の物語
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai

uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi


ありそうもない
ありそうもない投げ
cms/adjectives-webp/95321988.webp
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa

taṉiyāṉa maram


単独の
その単独の木
cms/adjectives-webp/159466419.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa ampiyal


不気味な
不気味な雰囲気
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa

acattalāṉa uṇavu vaḻakkam


奇妙な
奇妙な食べ物の習慣