単語

形容詞を学ぶ – タミル語

cms/adjectives-webp/166838462.webp
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa

muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai


完全な
完全な禿げ
cms/adjectives-webp/75903486.webp
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal

cōmpal vāḻkkai


怠け者の
怠け者の生活
cms/adjectives-webp/45750806.webp
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta

ciṟanta uṇavu


絶品
絶品の料理
cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka

kavaṉamāka kār kaḻuvu


丁寧な
丁寧な車の洗車
cms/adjectives-webp/40936776.webp
கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya

kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal


利用可能
利用可能な風力
cms/adjectives-webp/109708047.webp
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka

kōṇamāṉa kōpuram


歪んだ
歪んだ塔
cms/adjectives-webp/129704392.webp
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya

nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi


いっぱいの
いっぱいのショッピングカート
cms/adjectives-webp/102674592.webp
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku

vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ


カラフルな
カラフルなイースターエッグ
cms/adjectives-webp/132679553.webp
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa

celvam uḷḷa peṇ


裕福な
裕福な女性
cms/adjectives-webp/64904183.webp
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa

cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ


含まれて
含まれているストロー
cms/adjectives-webp/171323291.webp
இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa

iṇaiya iṇaippu


オンラインの
オンラインの接続
cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa

tiruttalaṟṟa maṉitaṉ


独身の
独身の男