単語

形容詞を学ぶ – タミル語

cms/adjectives-webp/119674587.webp
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa

pāliṉa ācai


性的な
性的な欲望
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ

matu piṭippa āṇ


アルコール依存症
アルコール依存症の男
cms/adjectives-webp/94039306.webp
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya

mika ciṟiya muḷaikaḷ


ごく小さい
ごく小さい芽
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya

aḻukiya kāṟṟu


汚い
汚い空気
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum

kiṭaikkum maruntu


入手可能な
入手可能な薬
cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka

kavaṉamāka kār kaḻuvu


丁寧な
丁寧な車の洗車
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


行方不明の
行方不明の飛行機
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum

veppamaḷikkum kuḷam


暖房付き
暖房付きのプール
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka

nitāṉamāṉa uṇavu


たっぷりの
たっぷりの食事
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita

maṉita patil


人間の
人間の反応
cms/adjectives-webp/87672536.webp
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa

mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip


3倍の
3倍の携帯チップ
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa

vitumputtaṉamāṉa pal


ゆるい
ゆるい歯