単語

形容詞を学ぶ – タミル語

cms/adjectives-webp/102474770.webp
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa

veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal


成功しない
成功しない家探し
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa

avaciyamāṉa ṭārc laiṭ


必要な
必要な懐中電灯
cms/adjectives-webp/124464399.webp
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ

mōtarṉ ūṭakam


現代の
現代的なメディア
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya

nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal


垂直の
垂直な岩
cms/adjectives-webp/166035157.webp
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai

caṭṭa piracciṉai


法的な
法的な問題
cms/adjectives-webp/128024244.webp
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam

nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.


青い
青いクリスマスツリーの装飾
cms/adjectives-webp/129080873.webp
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa

cūriyap pakalāṉa vāṉam


晴れた
晴れた空
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa

nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram


面白い
面白い仮装
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa

cariyāṉa ticai


正確な
正しい方向
cms/adjectives-webp/95321988.webp
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa

taṉiyāṉa maram


単独の
その単独の木
cms/adjectives-webp/109708047.webp
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka

kōṇamāṉa kōpuram


歪んだ
歪んだ塔
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


借金を抱えた
借金を抱える人