単語

形容詞を学ぶ – タミル語

cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
不要な
不要な傘
cms/adjectives-webp/171966495.webp
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
成熟した
成熟したカボチャ
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
酸っぱい
酸っぱいレモン
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
きれいな
きれいな洗濯物
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
奇妙な
奇妙な食べ物の習慣
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
人間の
人間の反応
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
近い
近い関係
cms/adjectives-webp/83345291.webp
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
理想的な
理想的な体重
cms/adjectives-webp/130526501.webp
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
有名な
有名なエッフェル塔
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
ばかげている
ばかげた考え
cms/adjectives-webp/122973154.webp
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
石だらけの
石の多い道
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
冬の
冬の風景