単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/128406552.webp
રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
怒った
怒った警察官
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
東の
東の港町
cms/adjectives-webp/171013917.webp
લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
赤い
赤い傘
cms/adjectives-webp/105383928.webp
લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
緑の野菜
cms/adjectives-webp/121201087.webp
જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
生まれたばかりの
生まれたばかりの赤ちゃん
cms/adjectives-webp/133909239.webp
વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
特別な
特別なリンゴ
cms/adjectives-webp/174232000.webp
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
一般的な
一般的なブーケ
cms/adjectives-webp/132624181.webp
સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
正確な
正しい方向
cms/adjectives-webp/129080873.webp
આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
晴れた
晴れた空
cms/adjectives-webp/127673865.webp
ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
銀色の
銀色の車
cms/adjectives-webp/145180260.webp
અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
奇妙な
奇妙な食べ物の習慣
cms/adjectives-webp/119499249.webp
તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
緊急の
緊急の助け