単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/100004927.webp
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
甘い
甘いお菓子
cms/adjectives-webp/175455113.webp
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
雲のない
雲のない空
cms/adjectives-webp/11492557.webp
वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल
vaidyutik
vaidyutik parvat rel
電気の
電気の山岳鉄道
cms/adjectives-webp/93088898.webp
અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
無限の
無限の道路
cms/adjectives-webp/70702114.webp
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
不要な
不要な傘
cms/adjectives-webp/105388621.webp
દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
悲しい
悲しい子供
cms/adjectives-webp/131857412.webp
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
成人した
成人した少女
cms/adjectives-webp/104559982.webp
રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
日常的な
日常的な風呂
cms/adjectives-webp/28851469.webp
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
遅れた
遅れた出発
cms/adjectives-webp/117966770.webp
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
静かに
静かにするようにお願いすること
cms/adjectives-webp/145180260.webp
અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
奇妙な
奇妙な食べ物の習慣
cms/adjectives-webp/120789623.webp
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
美しい
美しいドレス