単語
形容詞を学ぶ – グジャラート語

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
幸せな
幸せなカップル

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
面白い
面白い仮装

ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
異なる
異なる姿勢

असंभावित
एक असंभावित फेंक
asambhaavit
ek asambhaavit phenk
ありそうもない
ありそうもない投げ

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
ピンクの
ピンク色の部屋の内装

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
未婚
未婚の男

એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
独りの
独りの犬

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
安全な
安全な服

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ મંદિર
prasid‘dha
prasid‘dha mandira
有名な
有名な寺院

પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
愛情深い
愛情深いプレゼント

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
緑
緑の野菜
