単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/171013917.webp
લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
赤い
赤い傘
cms/adjectives-webp/132103730.webp
ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
寒い
寒い天気
cms/adjectives-webp/96387425.webp
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
急進的な
急進的な問題解決
cms/adjectives-webp/131511211.webp
કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
苦い
苦いグレープフルーツ
cms/adjectives-webp/134870963.webp
અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
素晴らしい
素晴らしい岩の風景
cms/adjectives-webp/108332994.webp
શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
力ない
力ない男
cms/adjectives-webp/132189732.webp
ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
悪い
悪い脅迫
cms/adjectives-webp/132592795.webp
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
幸せな
幸せなカップル
cms/adjectives-webp/34836077.webp
સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
おそらく
おそらくその範囲
cms/adjectives-webp/131343215.webp
થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
疲れている
疲れた女性
cms/adjectives-webp/145180260.webp
અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
奇妙な
奇妙な食べ物の習慣
cms/adjectives-webp/70702114.webp
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
不要な
不要な傘