単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/81563410.webp
બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
二番目の
第二次世界大戦における
cms/adjectives-webp/97936473.webp
હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
面白い
面白い仮装
cms/adjectives-webp/33086706.webp
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
医師の
医師の診察
cms/adjectives-webp/70702114.webp
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
不要な
不要な傘
cms/adjectives-webp/174232000.webp
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
一般的な
一般的なブーケ
cms/adjectives-webp/90700552.webp
ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
汚い
汚いスポーツシューズ
cms/adjectives-webp/142264081.webp
પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
前の
前の物語
cms/adjectives-webp/110248415.webp
મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
大きい
大きい自由の女神像
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
不公平な
不公平な仕事の分担
cms/adjectives-webp/134079502.webp
વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
グローバルな
グローバルな経済
cms/adjectives-webp/70910225.webp
નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
近い
近くのライオン
cms/adjectives-webp/104397056.webp
તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
完成した
ほぼ完成した家