単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/102746223.webp
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
不親切な
不親切な男
cms/adjectives-webp/71317116.webp
ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
素晴らしい
素晴らしいワイン
cms/adjectives-webp/117489730.webp
અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
英語の
英語の授業
cms/adjectives-webp/135350540.webp
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા
upalabdha
upalabdha ramatagāḷīnī jagyā
存在する
既存の遊び場
cms/adjectives-webp/118410125.webp
ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
食べられる
食べられるチリペッパー
cms/adjectives-webp/132144174.webp
સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
慎重な
慎重な少年
cms/adjectives-webp/117502375.webp
ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
開いた
開いたカーテン
cms/adjectives-webp/95321988.webp
પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
単独の
その単独の木
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
不公平な
不公平な仕事の分担
cms/adjectives-webp/132447141.webp
અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
遅い
遅い男
cms/adjectives-webp/120161877.webp
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
明確に
明確な禁止
cms/adjectives-webp/148073037.webp
પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
男性の
男性の体