単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/170746737.webp
કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī

kānūnī bandūka


合法的な
合法的な銃
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla

svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa


手作りの
手作りのイチゴのパンチ
cms/adjectives-webp/45150211.webp
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra

vaphādāra prēmanō cihna


忠実
忠実な愛の印
cms/adjectives-webp/68983319.webp
ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya

r̥ṇagrasta vyakti


借金を抱えた
借金を抱える人
cms/adjectives-webp/90700552.webp
ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā

gandā spōrṭaśujha


汚い
汚いスポーツシューズ
cms/adjectives-webp/90941997.webp
કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī

kāyamī sampatti nivēśa


永続的な
永続的な資産投資
cms/adjectives-webp/132514682.webp
સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka

sahāyaka mahilā


助けを求める
助けを求める女性
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ

anantaravāḷī kārya vahēvāṭa


不公平な
不公平な仕事の分担
cms/adjectives-webp/63281084.webp
बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī

baiṅganī phūla


紫色
紫の花
cms/adjectives-webp/130510130.webp
કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra

kaṭhōra niyama


厳格な
厳格な規則
cms/adjectives-webp/122775657.webp
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība

ajība citra


奇妙な
奇妙な絵
cms/adjectives-webp/131228960.webp
પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī

pratibhāśāḷī vēśabhūṣā


天才的な
天才的な変装