単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/113624879.webp
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
毎時の
毎時の交代
cms/adjectives-webp/100834335.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
馬鹿げた
馬鹿げた計画
cms/adjectives-webp/113864238.webp
પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
かわいい
かわいい子猫
cms/adjectives-webp/164753745.webp
જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
警戒している
警戒している犬
cms/adjectives-webp/134391092.webp
અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
不可能な
不可能なアクセス
cms/adjectives-webp/171965638.webp
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
安全な
安全な服
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
完成していない
完成していない橋
cms/adjectives-webp/131511211.webp
કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
苦い
苦いグレープフルーツ
cms/adjectives-webp/101204019.webp
શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
可能な
可能な反対
cms/adjectives-webp/171958103.webp
માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
人間の
人間の反応
cms/adjectives-webp/93088898.webp
અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
無限の
無限の道路
cms/adjectives-webp/138057458.webp
અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
追加の
追加の収入