単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/100004927.webp
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
甘い
甘いお菓子
cms/adjectives-webp/94039306.webp
નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
ごく小さい
ごく小さい芽
cms/adjectives-webp/100834335.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
馬鹿げた
馬鹿げた計画
cms/adjectives-webp/122973154.webp
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
石だらけの
石の多い道
cms/adjectives-webp/132049286.webp
નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
小さい
小さな赤ちゃん
cms/adjectives-webp/131343215.webp
થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
疲れている
疲れた女性
cms/adjectives-webp/118968421.webp
ઉપજાઊ
ઉપજાઊ માટી
upajā‘ū
upajā‘ū māṭī
肥沃な
肥沃な土地
cms/adjectives-webp/131857412.webp
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
成人した
成人した少女
cms/adjectives-webp/83345291.webp
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
理想的な
理想的な体重
cms/adjectives-webp/52842216.webp
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
熱心
熱心な反応
cms/adjectives-webp/175455113.webp
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
雲のない
雲のない空
cms/adjectives-webp/174751851.webp
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
前の
前のパートナー