単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/134764192.webp
પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama

prathama vasantanā phūlō


最初の
最初の春の花
cms/adjectives-webp/84693957.webp
અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta

adbhuta vāsa


素晴らしい
素晴らしい滞在
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ

pūrvamāṁ bandhara śahēra


東の
東の港町
cms/adjectives-webp/130372301.webp
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika

ērōḍāyanāmika ākāra


空気力学的な
空気力学的な形
cms/adjectives-webp/132880550.webp
ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
jhaḍapī

jhaḍapī skīyara


速い
速いダウンヒルスキーヤー
cms/adjectives-webp/93088898.webp
અનંત
અનંત રસ્તો
ananta

ananta rastō


無限の
無限の道路
cms/adjectives-webp/117502375.webp
ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ

khuluṁ paradō


開いた
開いたカーテン
cms/adjectives-webp/175455113.webp
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā

binā vādaḷanuṁ ākāśa


雲のない
雲のない空
cms/adjectives-webp/104559982.webp
રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ

rōjanuṁ snāna


日常的な
日常的な風呂
cms/adjectives-webp/90700552.webp
ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā

gandā spōrṭaśujha


汚い
汚いスポーツシューズ
cms/adjectives-webp/122463954.webp
દેર
દેરનું કામ
dēra

dēranuṁ kāma


遅い
遅い仕事
cms/adjectives-webp/104397056.webp
તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra

lāgabhaga taiyāra ghara


完成した
ほぼ完成した家