لغت
یادگیری صفت – گجراتی

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
جوان
بوکسر جوان

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
کامل
دندانهای کامل

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
ریز
جوانههای ریز

અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
بیموفق
جستجوی بیموفق برای آپارتمان

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
تازه
صدفهای تازه

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
شوخآمیز
لباس شوخآمیز

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
سالیانه
افزایش سالیانه

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
دائمی
سرمایهگذاری دائمی

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
ابلهانه
نقشه ابلهانه

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
رسیده
کدوهای رسیده

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
بیفایده
آینهی ماشین بیفایده
