لغت
یادگیری صفت – گجراتی

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
پولدار
زن پولدار

સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
صلاح
مهندس صلاح

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
انگلیسی زبان
مدرسه انگلیسی زبان

એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
مجرد
یک مادر مجرد

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
قوی
زن قوی

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
عصبانی
پلیس عصبانی

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
شبانه
غروب آفتاب شبانه

સકારાત્મક
સકારાત્મક દૃષ્ટિકોણ
sakārātmaka
sakārātmaka dr̥ṣṭikōṇa
مثبت
نگرش مثبت

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
دوگانه
همبرگر دوگانه

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
جدی
یک جلسه جدی

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
مهربان
پیشنهاد مهربان
