لغت
یادگیری صفت – گجراتی

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
تلخ
شکلات تلخ

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
روزمره
حمام روزمره

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
مجرد
مرد مجرد

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
کهنه
کتابهای کهنه

મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા
mr̥ta
mr̥ta krisamasa sāntā
مرده
بابا نوئل مرده

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
پزشکی
معاینه پزشکی

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
آخرین
ارادهی آخر

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
وحشتناک
تهدید وحشتناک

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
متفاوت
مدادهای رنگی متفاوت

अवाट
अवाट मार्ग
avaat
avaat maarg
غیرقابل عبور
جاده غیرقابل عبور

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
خاموش
دختران خاموش
