لغت
یادگیری صفت – گجراتی

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
خوشمزه
سوپ خوشمزه

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
کامل
رزت پنجرهٔ کامل

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
باریک
پل آویزان باریک

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
نارنجی
زردآلوهای نارنجی

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
رایگان
وسیله نقلیه رایگان

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
مهربان
پیشنهاد مهربان

स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
زنانه
لبهای زنانه

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
چاق
ماهی چاق

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
بدون زحمت
مسیر دوچرخهسواری بدون زحمت

ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
کوتاه
نگاه کوتاه

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
شدید
زلزله شدید
