لغت

یادگیری صفت – گجراتی

cms/adjectives-webp/118962731.webp
આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
عصبانی
زن عصبانی
cms/adjectives-webp/44153182.webp
ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
غلط
دندان‌های غلط
cms/adjectives-webp/70154692.webp
સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
مشابه
دو زن مشابه
cms/adjectives-webp/67747726.webp
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
آخرین
اراده‌ی آخر
cms/adjectives-webp/122063131.webp
તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
تند و تیز
روکش نان تند و تیز
cms/adjectives-webp/89893594.webp
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
عصبانی
مردان عصبانی
cms/adjectives-webp/133548556.webp
શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
ساکت
اشاره ساکت
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
ناعادلانه
تقسیم کار ناعادلانه
cms/adjectives-webp/172707199.webp
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
قدرتمند
شیر قدرتمند
cms/adjectives-webp/49649213.webp
ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
عادلانه
تقسیم عادلانه
cms/adjectives-webp/99956761.webp
ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
پهن
تایر پهن
cms/adjectives-webp/102547539.webp
ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
حاضر
زنگ حاضر