لغت
یادگیری صفت – گجراتی

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
تلخ
شکلات تلخ

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
جهانی
اقتصاد جهانی

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
سالیانه
افزایش سالیانه

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
تازه متولد شده
نوزاد تازه متولد شده

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
ساعتی
تغییر واچارگری ساعتی

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
سوم
چشم سوم

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
فاشیست
شعار فاشیست

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
وحشتناک
ظاهر وحشتناک

રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
ملی
پرچمهای ملی

ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત
īvējēlīkala
īvējēlīkala purōhita
پروتستان
کشیش پروتستان

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
شور
بادامهای شور
