لغت
یادگیری صفت – گجراتی

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
قبلی
داستان قبلی

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
ایمن
لباس ایمن

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
خوابآلود
مرحله خوابآلود

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
شور
بادامهای شور

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
انجام شده
پاک کردن برف انجام شده

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
پیر
خانم پیر

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
پولدار
زن پولدار

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
معروف
برج ایفل معروف

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
بیپایان
جادهی بیپایان

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
قانونی
اسلحهی قانونی

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
کامل
رزت پنجرهٔ کامل
