لغت
یادگیری صفت – گجراتی

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
مهآلود
گرگ و میش مهآلود

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
خراب
شیشه خودرو خراب

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
شرقی
شهر بندر شرقی

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
خالی
صفحهٔ خالی

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
خوب
قهوه خوب

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
اجتماعی
روابط اجتماعی

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
شوخآمیز
لباس شوخآمیز

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
اسلوونیایی
پایتخت اسلوونیا

અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
غیرضروری
چتر غیرضروری

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
کهنه
کتابهای کهنه

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
طوفانی
دریا طوفانی
