لغت
یادگیری صفت – گجراتی

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
زودهنگام
یادگیری زودهنگام

भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
وحشتناک
محاسبات وحشتناک

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
پیر
خانم پیر

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
گرمکننده
استخر گرمکننده

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
گرد
توپ گرد

અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
ناخوانا
متن ناخوانا

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
محبوب
کنسرت محبوب

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
انگلیسی زبان
مدرسه انگلیسی زبان

તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
آماده
خانهی تقریبا آماده

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
همجنسگرا
دو مرد همجنسگرا

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
بیفایده
آینهی ماشین بیفایده
